Menu Close

Xem các mẫu gạch lát nền nhà tắm 3d

Bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu gạch lát nền nhà tắm kiểu 3d mang lại vẻ độc đáo riêng. Theo kinh nghiệm từ những người đi trước, lựa chọn mẫu gạch 3d hứa là giải pháp mới cho nhiều gia chủ. Loại gạch này hứa hẹn sẽ mang đến những điều rất bất ngờ.

[caption id="attachment_3260" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch lát nền phòng tắm 3D sáng tạo Các mẫu gạch lát nền phòng tắm 3D sáng tạo[/caption]

Một số lưu ý khi chọn gạch lát nền nhà tắm 3D

Lựa chọn kích thước viên gạch 3D phù hợp

Thông thường không gian nhà tắm sẽ hạn chế diện tích nên bạn hãy chọn những viên gạch có kích thước lớn. Bởi khi thi công lộ ít mạch và thuận lợi khi lau chùi vệ sinh. Tuy trên thị trường hiện có nhiều loại gạch với kích thước khác nhau nhưng bạn hãy ưu tiên chọn size 60x60cm, 80×80cm tùy vào không gian nhà tắm.

Chất liệu gạch lát nền nhà tắm 3D

Mẫu gạch 3d cũng giống như nhiều loại gạch khác được sản xuất bằng các nguyên liệu khác nhau. Khách hàng tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại gạch cho phù hợp.

Màu sắc gạch lát nền nhà tắm 3D

Nếu như trước đây phần lớn gia chủ chuộng mẫu gạch có gam màu sặc sỡ thì nay khách hàng có trào lưu chọn tone màu đơn giản. Bởi nó mang lại nét hiện đại tạo cảm giác tuyệt vời.

Những mẫu gạch 3d lát nền nhà tắm đẹp

Sau thời gian khảo sát thực tế từ cửa hàng kinh doanh đến khách hàng thì chúng tôi đã lập được những mẫu gạch đang được ưa chuộng. Phần lớn gia chủ thường hay chọn chủ đề về đại dương như: san hô, cá heo, biển,…. Chúng mang đến cho phòng tắm vẻ dễ chịu thích hợp phong thủy.

Một số người hướng về vẻ đẹp thiên nhiên nên chuộng mẫu gạch 3d có  họa tiết đồng cỏ, bãi đá, suối,…Ngoài ra, những người cá tính theo phong cách riêng muốn tạo cảnh mạo hiểm nên chọn mẫu gạch: Vực thẳm, cầu treo,…

Đặc tính riêng của mẫu gạch này giúp phòng tắm thêm sinh động nhờ các hình ảnh giống như thật tạo cảm giác thú vị mỗi khi bạn bước vào.

Quả thật, bạn sẽ không gặp khó khăn để biến nhà tắm thành một đại dương chất thật nhờ sử dụng gạch lát nền 3d. Lúc này, bạn hãy chọn mẫu gạch có hình chú cá heo đang vui đùa bơi lội trong làn nước biển xanh. Như vậy, mỗi thành viên trực tiếp ngắm cá heo ngay tại phòng tắm nhà mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có mẫu gạch nào giúp bạn cảm nhận được phong cảnh một cách chân thật nhất như gạch 3d. Nhiều người chuộng những bãi cát trắng xóa có chú ốc nhỏ và con sao biển đa sắc. Đặc biệt, ứng dụng trên những viên gạch men của gạch lát nền 3d mang đến sự khác biệt về độ bền theo thời gian. Nếu bạn muốn tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh trong nhà tắm thì khi lựa chọn gạch nhớ cân nhắc với thiết bị nội thất, gạch ốp tường.

Quả thực, mẫu gạch lát nền 3d giúp không gian phòng tắm thêm phần sinh động và khác biệt theo phong cách riêng. Vì vậy, các gia chủ có thể lựa chọn để lát nền cho nhà tắm của gia đình.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *