Menu Close

Tìm hiểu các thương hiệu gạch lát nền nhà tắm

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng có 47 thương hiệu lớn, nhỏ sản xuất gạch ốp lát. Mỗi tên tuổi tạo nên vị thế riêng dưới đánh giá khách quan từ người tiêu dùng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thương hiệu Đồng Tâm, Taicera, Viglacera, Prime qua nội dung cơ bản dưới đây.

[gallery size="wp_review_large" link="none" ids="3260,3256,3248"]

Gạch Prime

Dựa vào thời gian hoạt động thì Prime khá mới so với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhưng sản phẩm đủ tầm để vượt lên dẫn đầu về mức độ sử dụng. Đặc biệt, những công trình lớn nhỏ đều lựa chọn loại gạch này nhiều nhất.

Những yếu tố ghi điểm tạo nên sự thành công của Prime chính là chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Trước nhu cầu thị yếu khách hàng ngày càng tăng thì công ty này không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã từng viên gạch. Quyền lợi khách hàng luôn được bảo vệ khi giá thành có tính cạnh tranh cao phù hợp khả năng tài chính của các hộ gia đình. Tất cả những điều này tạo nên một thương hiệu gạch Prime vững mạnh như hiện đại.

Gạch Taicera

Nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này từ đất  nước Đài Loan. Lượng gạch tiêu thụ ở Việt Nam nhiều giữ vị trí top đầu trên toàn quốc.

Thanh công của Taicera xuất phát từ chất lượng, giá thành và chiến lược kinh doanh tốt. Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và áp dụng để đưa ra nhiều cải tiến ưu Việt trên từng viên gạch. Chất lượng, mẫu mã sản phẩm không ngừng nâng cấp để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá gạch lát nền nhà tắm của Taicera sẽ tùy thuộc vào dòng sản phẩm cụ thể từ chất liệu đến kích thước. Khảo sát thực tế cho thấy, người tiêu dùng Việt Nam xếp gạch lát nền Taicera vào top rẻ nhất so với nhiều tên tuổi khác trên thị trường. Tất cả những điều này tạo nên thương hiệu gạch Taicera mạnh như hiện tại.

Gạch Viglacera

Yếu tố ghi điểm quan trọng của loại gạch này là có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng nên nhiều công trình lớn ưa chuộng. Kể từ lúc nó xâm nhập vào thị trường thì khách hàng đánh giá cao sản phẩm của nhãn hiệu này với nhiều ưu điểm lớn. Vì vậy, Viglacera là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang phân vân chưa biết nên mua gạch ở đâu.

Gạch Đồng Tâm

Nghe cái tên là chúng ta cảm nhận được nét thân thiện, gần gũi với con người Việt Nam. Nó được hình thành và đi vào hoạt động từ rất lâu chiếm được cảm tình khách hàng nên mức tiêu thụ ở mức cao. Mỗi viên gạch được thiết kế và sử dụng công nghệ in chân thực, sinh động và sắc xảo đến từng chi tiết.

Trên đây là bốn thương hiệu sản xuất gạch lát nền nhà tắm đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Quý độc giả hãy tham khảo, so sánh rồi đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *