Menu Close

Phá vỡ địa hình phức tạp với gạch thông gió bánh ú

Các dự án nhà phố có địa hình phức tạp luôn làm các nhà thiết kế đau đầu về diện tích, cách bày trí và đặc biết là cách lấy sáng và không khí cho căn nhà.

Vì diện tích nhỏ và phức tạp nên việc xây dựng hành lang để lấy không khí và ánh sáng là hầu như bât khả thi, vậy các nhà thiết kế sẽ làm gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo dự án nhà phố phức tạp này.

Thảm khảo nhà phố địa hình phức tạp sử dụng gạch thông gió

Khôn gian phòng khách mở sang chảnh, không có vách ngăn giữa bếp và phòng khách khiến không gian trở nên rộng rãi hơn.

Gạch thông gió bánh ú được bố trí thông minh giúp lấy sáng cho căn phòng hiệu quả, bên cạnh đó bếp cũng được làm thoáng bởi loại gạch này.

[URIS id=3047]

Góc bếp chi tiết, rất sạch sẽ, hiện đại và tiện nghi. Màu gạch nung kết hợp hoàn hảo với màu sắc của nội thất tạo nên điểm nhấn giá trị cho căn nhà.

Góc cầu thang lấy sáng tự nhiên bởi gạch bánh ú chắn mưa tuy đơn giản nhưng kết hợp hoàn hảo với thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Không gian phòng ngủ được thiế kế rất thông minh với góc chết khó thiết ké. Gạch thông gió kết hợp với lớp nhôm kính bên trong rất tinh tế. Bạn có thể yên tâm về việc lấy sáng tự nhiên mà không sợ bị mưa hắt.

Không gian phòng tắm rất sạch sẽ, có ánh nắng tự nhiên, có cây cối tạo cảm giác thoải mái và gần gũi.

Việc ứng dụng gạch thông gió vào thiết kế đã tạo nên một không gian tiện nghi, đẹp mặt với chi phí thấp nhất. Bạn có thể tham khảo hàng trăm thiết kế ứng dụng gạch thông gió ngay trên website này để có ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

Nguồn baomoi.com

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *