Menu Close

Lựa chọn các mẫu gạch lát nền nhà tắm nhỏ

Nhà tắm là khuôn viên để các thành viên trong gia đình sử dụng hàng ngày trong mục đích vệ sinh cá nhân, tắm rửa, … Diện tích dành cho việc xây dựng không gian này của mỗi nhà khác nhau. Hiện có không ít người muốn lựa chọn mẫu gạch lát nền cho nhà tắm nhỏ đẹp và đạt tiêu chuẩn. Vậy nên chúng tôi xin chia sẻ nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

[caption id="attachment_3248" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch chống trơn trượt Các mẫu gạch chống trơn trượt[/caption]

Chọn gạch lát nền phù hợp với chức năng phòng tắm

Không cần bàn luận nhiều chúng ta đều biết, nhà tắm là nơi thường ngập nước nên độ ẩm ướt cao. Vì vậy, quý vị cần tìm hiểu kỹ để chọn được mẫu gạch có khả năng chịu nước tốt. Theo đánh giá khách quan từ phía khách hàng và thị trường thì bạn nên chọn loại gạch men chất lượng. Như vậy, chúng ta dễ dàng vệ sinh và lau chùi vết ố bám bẩn. Bên cạnh, bạn cần quan tâm đến khả năng chống trơn tốt đảm bảo độ an toàn cho người thân trong gia đình.

Kích thước gạch lát nền cho phòng tắm nhỏ

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của không gian. Đối với phòng tắm hạn chế về diện tích thì gia chủ nên ưu tiên chọn gạch lát nền kích thước lớn hơn 50x50mm. Nó sẽ đánh lừa tầm nhìn của đôi mắt khiến không gian như rộng hơn.

Lựa chọn màu sắc gạch lát nền nhà tắm 

Một gợi ý hoàn hảo dành cho những ai muốn tạo phòng tắm nhỏ trông lớn lơn là hãy chọn mẫu gạch lát nền tông sáng như màu trắng hoặc kem. Bởi thành quả sau khi thi công tạo độ phản chiếu ánh sáng tốt đem lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát tự nhiên. Lưu ý nhỏ bạn nên biết là hãy sử dụng vữa cùng màu gạch góp phần không nhỏ giúp phòng tắm nhìn rộng hơn.

Bởi tone sáng nên vào mùa đông thường cảm thấy rất lạnh. Vì vậy, giải pháp tốt nhất lúc này là bạn kết hợp cùng một vài thiết bị, đồ dùng để giữ ấm phòng tắm.

Tính toán số lượng gạch lát nền nhà tắm

Nếu bạn không cầu kỳ mà đơn giản theo phong cách bình thường thì dễ dàng tính toán số lượng gạch lát nền cần dùng. Song, nếu bạn yêu thích dạng lát nền theo cách đặc biệt như: lát xương cá, chóng chóng, có viên nhân,…. thì bạn cần đến giấy bút để tính toán một cách kỹ lưỡng. Việc làm giúp bạn tránh mua thiếu hay mua thừa gây mất nhiều thời gian.

Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ các mẫu gạch lát nền nhà tắm nhỏ trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn không sành thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hoặc đến cửa hàng kinh doanh gạch ốp lát để được nhân viên hỗ trợ. Một khi bạn lựa chọn mẫu gạch đạt yêu cầu thì thành phẩm tạo nên mang lại nhiều giá trị cao.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *