Menu Close

Gạch thông gió xi măng

Gạch thông gió xi măng được chia làm hai dạng chính là xi măng xám và xi măng trắng (và các màu khác Xanh, đỏ, tím, vàng, nâu, xanh dương…), bạn có thể tìm hiểu báo giá các loại gạch thông gió để biết thêm chi tiết. vậy điểm khác nhau giữa chúng là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Gạch thông gió xi măng màu

Gạch thông gió xi măng

Gạch thông gió đất nung hình bánh ú

Gạch thông gió đất nung

Gạch gốm thông gió tráng men

Gạch gốm thông gió

Giới thiệu gạch thông gió xi măng

Gạch thông gió Xi măng xám là gì?

Là những loại gạch thông gió thô được làm từ xi măng và cát phổ thông thường dùng nhưng vẫn đảm bào được độ thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

[caption id="attachment_3091" align="aligncenter" width="700"]Hình ảnh gạch thông gió xi măng trắng Hình ảnh gạch thông gió xi măng trắng[/caption]

Loại gạch xi măng này thường được sử dụng ở các không gian không quá đòi hỏi về độ thẩm mỹ như nhà cấp 4, hàng rào, vách ngăn sân vườn, phòng vệ sinh, nhà nuôi chim yến… đúng chức năng của nó là giúp gió vào không gian muốn lắp đặt, ít có giá trị về thẩm mỹ.

Gạch thông gió Xi măng trắng là gì?

Xi măng trắng là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. So với xi măng thường thì xi măng trắng có độ mịn màng tốt hơn, màu trắng tinh khiết, độ kết dính cao mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu.

Chính vì vậy mà gạch thông gió sử dụng xi măng trắng giúp trang trí không gian trở nên bắt mắt hơn. Các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu thiết kế sử dụng gạch thông gió xi măng trắng để trang trí mặt tiền, ban công, hàng rào, vách ngăn … ngay trên blog này.

Để đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian bạn muốn sử dụng hãy chọn gạch thông gió xi măng trắng. Nếu bạn quan tâm đến chi phí hãy chọn loại xi măng thường để giảm thiểu tối đa.

Tất cả hai loại trên đều có thể đặt hàng theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước và những yêu cầu đặc biệt khác. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.

Bảng báo giá mới nhất 2019

 Đại lý và các nhà thầu vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất – Call: 0904.433.210 Mr. Tuấn
STT Sản Phẩm Kích Thướt ĐVT Giá Bán(VND)
1 Gạch bông gió xi măng 190x190x65mm Viên 11000đ- 22000đ
2 Gạch bông gió xi măng trắng 190x190x65mm Viên 16000đ-27000đ
3 Gạch bông gió xi măng màu 190x190x65mm Viên 22000đ-38000đ
  • Vui lòng thanh toán trước 50% để đặt hàng
  • 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi giao hàng
  • Tùy vào số lượng và mẫu mã sẽ quyết định thời gian nhận nhanh hay chậm. Các mẫu phổ biển lúc nào cũng có hàng
]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *