Menu Close

Các mẫu gạch sỏi lát nền nhà tắm tuyệt đẹp 2019

Để đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng, công ty sản xuất gạch ốp lát cho ra nhiều mẫu đẹp phù hợp cho từng không gian riêng. Đối với nhà tắm có độ ẩm ướt cao nên tiêu chí lựa chọn gạch lát nền cần đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những mẫu gạch sỏi tuyệt đẹp 2018 2019.

[caption id="attachment_3256" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch sỏi lát nền nhà tắm chống trơn trượt đẹp giá rẻ Các mẫu gạch sỏi lát nền nhà tắm chống trơn trượt đẹp giá rẻ[/caption]

Bí quyết chọn gạch sỏi lát nền nhà tắm đẹp

Từ bao đời nay, con người có xu thế lựa chọn gạch lát nền để thi công phòng tắm. Đây là nơi mà các thành viên trong gia đình thực hiện khâu vệ sinh, tắ rửa cá nhân sau một ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy, gia chủ nên ưu tiên mẫu gạch vừ đẹp, vừa chất lượng tốt. Đời sống người dân ngày một cải thiện nên khắp nông thôn đến thành thị, các hộ gia đình đều sử dụng gạch lát nền dạng sỏi. Song, không phải vị khách nào cũng biết cách lựa chọn gạch chống trơn tốt đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Dẫu biết, nhà tắm là nơi để mọi người thư giãn và giải tỏa mệt mỏi nhưng nơi đây tiềm ẩn không ít nguy hiểm. Mặt sàn luôn ẩm ướt nên khi đặt bàn chân nếu không thận trọng dễ trượt ngã, nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Đặc biệt, với người già và trẻ nhỏ là những đối tượng có nguy cơ ngã cao nhất. Vì vậy, bạn phải thận trọng tìm hiểu và lựa chọn gạch chống trơn là điều rất cần thiết.

Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng viên gạch mà chúng ta cần quan tâm đầu tiên là bề mặt gạch. Chúng ta có thể dùng tay sờ, mắt quan sát để thấy bề mặt gạch sần, nhám thì khả năng chống trơn trượt rất cao. Mẫu gạch đáp ứng được tiêu chí này khi bề mặt là men khô, gạch sỏi. Bên cạnh, mẫu gạch sỏ lát nền phòng tắm phải đảm bảo khả năng chống chịu các hóa chất giặt giũ, tẩy rửa mà không bị bào mòn. Như vậy, tuổi thọ viên gạch luôn được đánh giá ở mức cao nhất.

Lựa chọn mẫu gạch giả sỏi lát nền nhà tắm tuyệt đẹp 2018 2019

Đối với người Việt thì những viên sỏi không có gì đáng làm lạ bởi nó có nhiều ở sông ngòi hay bãi đất hoang. Trước đây, nhiều người sử dụng sỏi để trang trí khu vực tiểu cảnh của các hộ gia đình. Với nét gần gũi thiên nheien nhưng không kém phần sang trọng giúp không gian trở nên bắt mắt. Vì vậy, các công ty sản xuất gạch ốp lát đã tinh ý sử dụng mẫu gạch giả sỏi để tạo ra mẫu gạch lát nền trang trí cho phòng tắm.

Kể từ khi ra mắt thị trường thì khách hàng đánh giá cao tính hiệu quả của nó mang lại. Bề mặt gạch nhám, định hình từng viên sỏi với các màu tương ứng nên tránh trơn trượt tốt.

Hiện nay, gạch sỏi đa dạng mẫu mã với kích thước và màu sắc khác nhau để qúy khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mẫu gạch sỏi góp phần giúp vẻ đẹp tự nhiên một cách tinh tế cho phòng tắm. Vì vậy, năm 2018 2019 có nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với mẫu gạch này thì đến cửa hàng kinh doanh để tham khảo rồi đưa ra quyết định sáng suốt.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *