Menu Close

Các mẫu gạch ốp tường phòng ngủ đẹp

Khi bạn lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng ngủ cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo ấm áp, lãng mãn theo phong cách riêng.  Bởi đây là không gian rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ con người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Để hỗ trợ quý vị có lựa chọn sáng suốt và phù hợp thì chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết dưới đây.

Những điểm cần lưu ý khi chọn gạch ốp tường phòng ngủ

Đầu tiên, chúng ta cần quan tâm màu gạch mang đến cảm giác ấm áp. Sau cuộc khảo sát thị trường cho biết một số tone màu gạch đang được khách hàng lựa chọn phổ biến hiện nay: màu be, màu nâu, màu tím,… Ngay khi bạn mới đặt chân vào phòng trang trí màu này tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu.

[URIS id=3154]

Kích thước gạch ốp phòng ngủ cần đảm bảo sự hài hòa với không gian. Những phòng sở hữu tổng diện tích dưới 20m2 thì nên chọn mẫu gạch có kích thước mỗi chiều dao động trong khoảng 20cm đến 30cm. Đối với những phòng có diện tích rộng hơn thì bạn nên chọn gạch ương ứng kích thước lớn hơn theo tỉ lệ. Như vậy khi thi công sẽ mang đến cảm giác hài hòa, cân đối cho không gian.

3 kiểu gạch ốp tường phòng ngủ phổ biến hiện nay

– Mẫu gạch ốp tường theo phong cách cổ điển

Mặc dù nó được thiết kế và sản xuất theo phong cách cổ điển, truyền thống nhưng khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để tăng sự ấm cúng trong căn phòng bạn nên tạo thêm khu vực có tường bao quanh gạch. Cách khác, bạn không cần sơn tường mà chỉ dùng gạch ốp có màu trắng tinh khiết trang trí phòng ngủ tôn lên vẻ độc đáo, thu hút hơn. Đây là giải pháp giúp căn phòng có cảm giác rộng và thoáng hơn nên con người dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon. Những ai mới mua nhà nhưng không biết cách chọn gạch ốp tường đẹp thì đây là một gợi ý tuyệt vời.

– Phá cách với loại gạch ốp tường 3D

Những gia chủ có tính cách mạnh mẽ thì đây là mẫu gạch này mang đến phong cách phù hợp. Thế hệ trẻ hiện nay hiện đang ưa chuộng và đánh giá cao gạch ốp tường 3D. Vì nó sở hữu nhiều họa tiết độc đáo mang đến phòng ngủ vẻ lôi cuốn theo cách riêng.

– Gạch vân gỗ

Đây là một trong top gạch ốp tường được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Tông màu nâu gỗ hoặc nâu vàng hứa hẹn sẽ mang đến nét cổ điển và ấm áp theo phong cách riêng. Mẫu gạch này mang đến vẻ đẹp tự nhiên góp phần tăng thêm sự ấm cúng và gần gũi. Ngoài ra, màu gỗ thể hiện rõ đặc điểm thôn quê của đất nước Việt. Các gia đình có thể kết hợp với tone gạch nền cùng họa tiết nhằm tạo sự đồng bộ trong tổng thể.

Trên đây là những điểm cần lưu ý và mẫu gạch đang được thị trường lựa chọn phổ biến hiện nay. Bạn hãy tham khảo để có quyết định sáng suốt khi bài trí không gian ngủ nhà mình.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *