Menu Close

Gạch lát nền phòng khách 3D mới lạ và đẳng cấp

Những mẫu gạch truyền thống hiện không được gia chủ ưa chuộng như trước đây. Thay vào đó là dạng gạch lát nền phòng khách 3D hứa hẹn sẽ mang đến vẻ mới lạ và đẳng cấp. Đặc biệt, loại gạch này vừa mang vẻ nhẹ nhàng nhưng toát lên được cuộc sống tiên tiến nhờ hiệu ứng 3d sống động.

[caption id="attachment_3245" align="aligncenter" width="800"]Mẫu phòng khách 3D đẹp Mẫu phòng khách 3D đẹp[/caption]

Tìm hiểu cấu tạo gạch lát nền 3d

Tuy nó ra đời sau nhưng chiếm được cảm tình và đánh đúng tâm lý khách hàng. Mỗi viên gạch được cấu tạo với 3 lớp: lớp xương, lớp hình ảnh và lớp phủ bề mặt. Chúng đảm nhận một chức năng riêng biệt, cụ thể:

  • Lớp xương gạch lát nền 3d: Nguyên liệu tạo thành từ bột đá ép nên có đặc điểm vô cùng vững chắc và khả năng chịu lực lớn.
  • Lớp hình ảnh: Giữ vị trí rất quan trọng làm cho viên gạch có màu sắc  đa dạng như thiết kế ban đầu. Đặc tính của loại gạch này mang đến cho không gian tính thẩm mỹ riêng nên bề mặt sặc sỡ, đẹp và hình ảnh sắc nét. Đúng như tên gọi của nó, hình vẽ trên gạch rất đa dạng gồm: tranh phong cảnh, thư pháp, chân dung,… nhưng nhìn phản ánh giống thực tế. Đặc biệt, công ty sản xuất ngày nay còn nhận đặt hình theo yêu cầu khách hàng. Một số mẫu gạch 3D cao cấp có lớp hình ảnh vẽ theo góc nhìn đa chiều mang lại vẻ sống động, độc đáo riêng.
  • Lớp phủ bề mặt đóng vai trò quan trọng để bảo vệ lớp hình ảnh của gạch khỏi tác động bên ngoài. Nên khả năng bị trầy xước ảnh hưởng đến chất lượng công trình và độ thẩm mỹ của viên gạch nói riêng và không gian nói chung. Lớp này được cấu tạo từ kính hoặc polime trong suốt.

Lựa chọn gạch lát nền 3D phòng khách đẹp

Bởi phòng khách chính là bộ mặt của một căn nhà. Là nơi thể hiện rõ gu thẩm mỹ, gia thế mỗi gia đình nên cần quan tâm vấn đề bài trí tổng quan. Vì vậy, không gian này luôn được gia chủ đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Theo xu thế chung, nếu bạn có ý định dùng gạch này lát nền phòng khách cần lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn mẫu gạch in các bức tranh hợp phong thủy như đàn cá bơi lội dưới nước, mẫu hoa cây,….  Nó mang đậm ý nghĩa tài lộc, may mắn, thịnh vượng đến cho gia đình.
  • Quý khách có thể chọn loại gạch thảm với tông màu thật sáng như màu ánh kim, màu mỡ gà,…Nó mang đến không gian phòng khách thêm phần sang trọng. Ngoài ra, các gia chủ hy vọng có nhiều may mắn đến với các thành viên trong gia đình trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đặc biệt, bạn đừng quên bỏ qua tiêu chí chọn mẫu gạch có hình ảnh, màu sắc mà bản thân yêu thích. Điều này giúp bạn có cảm thấy hứng khởi, sảng khoái nên luôn tận hưởng nhiều năng lượng và niềm vui.

Sau khi bạn tham khảo bài viết trên nhưng vẫn chưa thể lựa chọn gạch lát nền phòng khách 3D đẹp thì hỏi thêm ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Chúc bạn thành công!

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *