Menu Close

Cách chọn gạch lát nền phòng tắm phù hợp

Bạn đang đau đầu vì chưa biết cách lựa chọn mẫu gạch lát nền phòng tắm vừa chất lượng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn ấy nên nội dung dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

[gallery size="wp_review_large" link="none" ids="3260,3256,3248"]

Kích thước viên gạch lát nền phù hợp

Quý khách hàng cần lưu ý đến kích thước gạch phải phù hợp tạo vẻ hài hòa với thiết bị vệ nội thất bên trong. Theo kinh nghiệm từ những người đi trước bạn nên ưu tiên lựa chọn mẫu gạch không có quá nhiều vết cắt.

Phòng tắm sẽ đánh lừa được thị giác như được rộng hơn nhờ sử dụng loại gạch size vừa và  lớn. Bởi số đường chỉ khi ốp gạch sẽ ít nên chúng ta nhìn vào không cảm thấy bị rối mắt, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Căn cứ vào diện tích nền và độ cao của nhà để bạn chọn gạch lát nền hình vuông  hay hình chữ nhật.

Gạch có độ nhám tốt

Do khuôn viên nhà tắm thường phải tiếp xúc với nước nên tiêu chí lựa chọn gạch lát nền cần quan tâm hàng đầu là Do có độ nhám cao. Như vậy, khi chúng ta đặt bàn chân không bị ngã sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mẫu gạch yêu thích của gia chủ, phù hợp trong trang trí

Chúng ta đều biết, trong cuộc sống hiện đại thì phòng tắm là nơi giúp mỗi cá nhân tắm gội. Đồng thời, đây là không gian thư giãn của các thành viên sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Vì vậy, nếu bạn muốn có được cảm giác thoải mái và thích thú phù hợp phong cách cá nhân thì hãy chọn viên gạch đẹp, ưng ý nhé.

Bởi mỗi gia đình có nhiều bậc thế hệ sinh sống nên chúng ta hãy ưu tiên lựa chọn mẫu gạch ít hoa văn, họa tiết và tone màu nhã nhặn. Song, đối với những phòng tắm đã bài trí nhiều chi tiết, thiết bị gam màu sáng thì tốt nhất bạn nên chọn gạch lát nền với các màu như nâu, nâu vàng, ghi xám…

Trong trường hợp nếu bạn không may phải mẫu gạch trơn thì hãy mua thêm thảm thấm nước có gai để khắc phục tình trạng xấu có thể xảy ra. Đồng thời, trước cửa phòng tắm bạn nên chuẩn bị một vài đôi dép nhựa dùng để đi mỗi khi bước vào.

Lựa chọn mẫu gạch lát nền phòng tắm có giá cả phù hợp

Thực tế, trên thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng cung cấp mẫu gạch chuyên lát nền phòng tắm để khách hàng tham khảo, so sánh và lựa chọn. Chúng được làm từ các nguyên liệu khác nhau và trải qua quy trình sản xuất độc lập nên mức giá có sự chênh lệch. Lời khuyên chân thành từ các chuyên gia, khách hàng đừng đặt nặng vấn đề về giá viên gạch. Thực tế đã nghiệm chứng, sản phẩm giá rẻ thường đi kèm chất lượng không đạt yêu cầu. Song, bạn cần tính toán khoản tiền cần chuẩn để chọn loại gạch phù hợp.

Trên đây là nội dung liên quan cách chọn gạch lát nền phòng tắm đẹp mà các bạn nên dành thời gian đọc hiểu. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng kinh doanh hoặc tham khảo qua trang web điện tử để lựa chọn mẫu gạch ưng ý nhất.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *