Menu Close

Các mẫu gạch ốp tường cách âm cách nhiệt, báo giá và hình ảnh chi tiết

Bạn muốn tìm hiểu mẫu gạch ốp tường có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt để công trình đạt tiêu chuẩn như mong muốn. Không phải ai cũng biết cách lựa chọn sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh. Vậy, bài viết này hy vọng sẽ giúp độc giả trả lời vấn đề băn khoăn.

[gallery size="wp_review_large" link="none" ids="3211,3203,3200,3198,3195,3190,3187,3185"]

Mẫu gạch ốp tường cách âm, cách nhiệt tốt phụ thuộc những yếu tố

  • Căn cứ vào màu sắc để lựa chọn gạch ốp tường đẹp

Không gian căn phòng trở nên đẹp hơn khi bạn biết cách chọn mẫu gạch có màu sắc hài hòa, cân đối. Bạn dựa vào màu sắc của đồ nội hất như màu sơn tường, màu trần nhà, màu gạch lát nền đến diện tích căn phòng. Theo quy tắc chuẩn, phòng nhỏ thì bạn nên chọn mẫu gạch có tông màu sáng. Hoặc những gam màu trung tính như màu trắng, màu vàng đậm, màu nâu đất, … tạo không gian xung quanh trở nên rộng lớn và sáng hơn. Ngược lại, những phòng rộng thì bạn tùy ý trong chọn màu.

  • Chọn gạch dựa vào kích thước

Đây là một yếu tố rất quan trọng để giúp bức tường đẹp và đúng ý. Bạn hãy nhớ rằng, kích thước viên gạch phải đảm bảo nét tương đồng với không gian xung quanh. Nếu căn phòng nhỏ thì bạn nên lựa chọn loại gạch có kích thước nhỏ với size 10×60, 25×75, 30×90,…  Đối với không gian rộng hơn thì bạn nên ưu tiên lựa chọn loại gạch hoa văn kích thước vừa phải.

  • Mẫu gạch ốp tường cách âm, cách nhiệt tốt phụ thuộc vào chất liệu

Trên thị trường hiện cung cấp nhiều mẫu gạch đáp ứng đúng nhu cầu của con người. Nó có thể bằng xi măng, đất nung, ….nhưng đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tranh nhiệt và tiếng ồn từ bên ngoài.

Tìm hiểu Báo giá và hình ảnh chi tiết của gạch ốp tường cách âm cách nhiệt.

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng nên công ty sản xuất phải cung cấp bảng giá kèm theo hình ảnh mẫu để cộng đồng được biết.

Quả thực, tại các điểm kinh doanh vật liệu xây dựng đã trưng bày nhiều mẫu gạch với tên tuổi kèm theo hình ảnh dể khách hàng tham khảo.

Chúng ta nhận thấy mức giá áp dụng cho từng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nó thõa mãn nhu cầu của mọi đối tượng từ mẫu mã đến giá thành.

Giá cả có thể được tính bằng viên hoặc bằng m2. Vì vậy, trước khi bạn quyết định lựa chọn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng tránh tình trạng tiền mất-tật mang. Lưu ý, bạn cũng cần xem xét khả năng tài chính phù hợp loại gạch ốp tường nào?

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn giúp bạn trong việc lựa chọn mẫu gạch ốp tường cách nhiệt tốt, cách âm tốt. Chúc quý vị thành công!

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *