Menu Close

Các mẫu gạch lát sân vườn, sân thượng đẹp giá rẻ

Những khách hàng hiện đại ngày nay có xu hướng chọn gạch lát để thi công không gian sân vườn, sân thượng của ngôi nhà. Dựa trên tiêu chí khách quan của thị trường và đánh giá người tiêu dùng thì bạn có thể một trong số mẫu gạch lát sân chắc chắn khiến bạn thích thú, không thể rời mắt.

[caption id="attachment_3203" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch lát sân vườn, sân thượng đẹp Các mẫu gạch lát sân vườn, sân thượng đẹp[/caption]

Những mẫu gạch lát sân vườn, sân thượng đẹp

  • Kiểu lát hình tròn

Mỗi viên gạch được sản xuất có cấu trúc hình tròn rất độc đáo. Đây là giải pháp tối ưu mà nhiều người sử dụng thi công ở những lối đi rộng hoặc sân vườn. Trong quy trình thi công, những viên gạch được xếp theo các đường tròn đồng tâm từ khu vực trung tâm rồi dần dần hướng ra ngoài.

Nếu bạn muốn tạo vẻ độc đáo riêng cho sân vườn thì có thể kết hợp kiểu lát tròn theo hình zíc zắc hoặc hình lưới. Chúng tôi tin rằng, cách này mang đến cho không gian của bạn nét cá tính riêng và rất phù hợp với những khoảng sân dạng hình tròn.

  • Kiểu lát hình Zíc Zắc

Chúng ta sử dụng những viên gạch để sắp xếp theo cấu trúc lên xuống hình chữ Z. Đặc biệt, đối với khoảng trống sân nhà thì kiểu lát này giúp giữ được kiến trúc lâu bền theo thời gian và phù hợp nhất. Trong quá trình thi công, bạn nhớ đặt các viên gạch theo góc 50 – 90 độ sẽ thỏa mãn kết cấu của lớp gạch lát nền trong tổng thể không gian.

  • Kiểu lát hình quạt Châu Âu

Giống như tên gọi của nó, tại các nước Châu Âu đánh giá cao kiểu lát sân vườn này. Tuy trong quá trình thi công gặp không ít khó khăn nhưng chúng ta dễ dàng điều chỉnh kích cỡ hình quạt hay màu sắc thích hợp mục đích cá nhân.

  • Kiểu lát so le

Vì đây là kiểu lát có cấu trúc đơn giản nên nó được khách hàng sử dụng lát sân vườn phổ biến hiện nay. Nếu ai từng lựa chọn chắc chắn sẽ cảm nhận được tính hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu một cách tối ưu. Quả thực, kiểu lát sole này rất phù hợp cho những nơi có diện tích hẹp bởi chính các đường gạch thẳng hàng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.

Bảng báo giá các loại gạch lát sân

Trước nhu cầu của khách hàng thì hiện trên thị trường cung ứng nhiều mẫu gạch: đa dạng mẫu mã, kích thước, giá cả,…Liên quan đến chất liệu thì gạch lát sân được làm từ: xi măng, đất nung, không nung, block, chống trơn trượt.

Tùy vào mục đích sử dụng để bạn lựa chọn loại gạch phù hợp. Dĩ nhiên, bảng giá của chúng có sự chênh lệch phụ thuộc vào thương hiệu, kích thước,…

Khảo sát thị trường cho biết, giá được áp dụng theo từng viên hoặc tính theo mét thi công. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ nhân viên công ty để biết một cách chi tiết.

Trên đây là một số mẫu gạch sử dụng lát sân vườn, sân thượng đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn hãy tham khảo để có lựa chọn ưng ý nhất.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *