Menu Close

Các mẫu gạch lát nền nhà tắm giá rẻ – không thể rẻ hơn

Ngày nay từ nông thôn đến thành thị, người dân có xu thế sử dụng gạch lát nền phòng tắm. Song, không phải gia chủ nào cũng biết cách lựa chọn mẫu lát nền nhà tắm chống trơn đẹp, giá rẻ mang lại giá trị sử dụng cao. Các mẫu gạch đang được thị trường sử dụng phổ biến hiện nay như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

[caption id="attachment_3248" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch chống trơn trượt đẹp giá rẻ Các mẫu gạch chống trơn trượt đẹp giá rẻ[/caption]

Gạch họa tiết bông

Khơi nguồn cảm hứng sản xuất từ loại gạch truyền thống nên nó dần được con người ưa chuộng sử dụng trở lại. Những công ty sản xuất hiện nay không ngừng cung ứng cho thị trường mẫu gạch có hoa văn độc đáo trên nguyên liệu hiện đại. Khi chúng ta lựa chọn mẫu gạch này thi công sẽ tạo cảm giác hoài niệm, cổ điển cho không gian.

Ngoài ra, các họa tiết của mẫu gạch này được lấy cảm hứng hoa và lá trong thiên nhiên. Bởi họa tiết trên viên gạch rất sắc nét nên khi chúng ta nhìn vào cảm giác giống như hoa thật. Thật tuyệt vời khi phòng tắm như được sống trong thiên nhiên giúp con người cảm thấy dễ chịu mỗi khi bước vào.

Hiện nay trên thị trường loại gạch này có giá thành ở mức bình dân nên phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt. Song, vì nhà tắm là nơi thường bị ẩm ướt nên bạn hãy chọn loại gạch men khô hoặc sần nhám để tránh trơn trượt.

Gạch giả cỏ

Nếu ai từng thấy hay lựa chọn mẫu gạch lát nền này sẽ cảm nhận được tính ưu Việt của nó. Vì trên bề mặt viên gạch có họa tiết là những thảm cỏ xanh non nên mang đến không gian tươi mới, đầy sức sống.

Phòng tắm trở nên mát mẻ hơn nhưng không lạnh lẽo vào mùa đông nhờ màu xanh thiên nhiên. Vì vậy, nó rất thích hợp để thi công cho phòng tắm.

Mẫu gạch theo phong cách trẻ trung và ngọt ngào 

Mẫu gạch này thường dành riêng cho đối tượng phụ nữ với họa tiết bông hoa. Chúng vừa mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và nữ tính theo phong cách riêng. Vì vậy, mỗi khi bước vào phòng tắm, cơ thể bạn như được thư giãn và thoải mái gột rửa sau ngày dài mệt mỏi.

Đến đây, không ít gia chủ chuộng mẫu gạch có hình con cá chép đa sắc gợi nét sống động nhưng gần gũi với con người.

Mẫu gạch theo phong cách hiện đại

Hiện nay, công trình nhà ở khi thiết kế và trang trí phòng tắm ưu tiên lựa chọn loại gạch sỏi. Bởi đặc tính của nó có bề mặt định hình nên đảm bảo nét hiện đại và tiện lợi nhất. Bề mặt gạch có độ mặt nhám, không phẳng nên khả năng trơn trượt tốt.

Tại các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng cung cấp nhiều mẫu gạch lát nền đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Vì vậy, các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu gạch theo sở thích cá nhân và hiệu quả trong quá trnhf sử dụng.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *