Menu Close

Báo giá gạch lát nền phòng tắm

Bên cạnh yếu tố chất lượng khi chọn gạch lát nền phòng tắm thì khách hàng cần quan tâm đến giá cả. Thực tế, mỗi thương hiệu sản xuất của từng công ty có bảng giá khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, mục đích sử dụng,….Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến gạch lát nền phòng tắm trên thị trường.

[gallery size="wp_review_large" link="none" ids="3260,3256,3248"]

Lựa chọn gạch lát nền phòng tắm bạn nên biết

  • Mẫu gạch gần gũi với thiên nhiên

Với tình hình thực tế hiện nay, con người có xu hướng tìm về thiên nhiên một cách gần gũi và dễ chịu. Không riêng gì phòng ngủ, phòng khách,…nhà tắm cũng được nhiều gia chủ chọn cách bài trí bằng màu xanh cây cỏ để tạo không gian thoáng mát. Vì vậy, chúng ta không gì ngạc nhiên khi xu hướng chọn gạch lát nền có nhiều thay đổi.

Nếu như trước đây, phần lớn khách hàng chuộng màu sáng mang lại cảm giác tươi vui cho nhà tắm nhờ gạch men thì nay loại đá granite hoặc gạch giả đá granite xu hướng chuộng hơn. Bởi nó có màu sắc sang trọng, gần gũi với thiên nhiên nên rất phù hợp thiết kế mẫu nhà tắm theo lối kiến trúc châu Âu đang thịnh hành.

  • Đơn giản và sang trọng

Việc bài trí nhà tắm còn tùy thuộc vào sở thích và độ tuổi của chủ nhà. Một số người chọn phong cách Nhật Bản hoặc các nước châu Á, cũng có người theo phong cách cổ điển. Song, phần lớn khách hàng hiện nay có xu hướng trang trí nhà tắm đơn giản nhưng không kém vẻ sang trọng theo phong cách châu Âu.

Trước nhu cầu thị yếu của khách hàng, các nhà sản xuất không ngừng thiết kế và tạo ra nhiều loại gạch lát nền cung cấp cho thị trường toàn quốc. Song, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mẫu gạch ưng ý nên tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Họ đủ năng lực và kiến thức để đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  • Màu gạch đẹp

Theo công thức chung, nếu bạn chọn gạch lát màu sáng sẽ làm cho phòng tắm trở nên lớn và có không khí hơn. Ngược lại, mẫu gạch lát nền màu tối hay đậm mang lại vẻ ấm áp. Hiện nay, không ít gia chủ phá cách khi kết hợp tông màu sáng trung tính chèn thêm những viên gạch màu đậm gây ấn tượng mạnh mỗi khi bước vào.

Sau khi khảo sát thị trường, những loại gạch nhám có bề mặt dạng hình sỏi trắng, màu gỗ, giả đá với màu sắc tự nhiên đang được khách hàng lựa chọn nhiều.

Báo giá gạch lát nền phòng tắm

Giá cả là một vấn đề nhạy cảm nhưng khách hàng thì ai cũng quan tâm và muốn biết chính xác để biết cân nhắc khả năng tài chính. Mức phí phải chi khi mua gạch lát nền phòng tắm tùy thuộc diện tích, chất liệu gạch, số lượng sử dụng,….Thông thường đối với những căn hộ bình dân cần khoảng 2 đến 4 triệu. Còn đối với biệt thự thì chắc hẳn gia chủ không đau đầu để chi khoản tiền lớn khi chọn mẫu gạch cao cấp.

Nhìn chung, giá gạch của các thương hiệu trên thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng sẽ có sự chênh lệch. Vì vậy, bạn hãy tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *