Menu Close

4 thương hiệu gạch ốp tường nổi tiếng tại Việt Nam

Theo kết quả thống kê, thị trường kinh doanh gạch ốp tường trên địa bàn toàn quốc Việt Nam có khoảng 47 thương hiệu khác nhau từ hàng nội địa đến nước ngoài. Hiện xuất hiện không ít nhà sản xuất đang từng bước chuyển mình để cung ứng sản phẩm được đông đảo khách hàng ghi nhận như: Prime, Viglacera, Bạch Mã, Đồng Tâm… được đông đảo khách hàng đón nhận. Bạn dành thời gian tham khảo một số tên tuổi nội tiếng trong bài viết dưới đây.

[gallery size="wp_review_large" link="none" ids="3211,3203,3200,3198,3195,3190,3187,3185"]

Các loại gạch ốp tường nổi tiếng tại Việt Nam

Prime

Công ty áp dụng hình thức truyền thông mạnh mẽ “Thịnh vượng là Prime” tạo sức hút với người tiêu dùng Việt. Mỗi viên gạch được sản xuất trong công nghệ dây chuyền hiện đại nên mang đến độ bền cao. Bên cạnh, thành phẩm thu được có độ cứng tốt, khả năng chịu lực khỏe mang lại nhiều tính năng như: chống bẩn, chống ẩm mốc, …..

 

Bên cạnh chất lượng gạch đảm bảo thì sản phẩm sở hữu nhiều mẫu mã với màu sắc và họa tiết đa dạng đáp ứng đúng mục đích sử dụng của người dùng.

Bạch Mã

Chiến lược quyên suốt của thương hiệu gạch Bạch Mã đã chỉ rõ “Đầu tư vào công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp sánh ngang với hàng nhập khẩu nhưng giá thành hợp lý hơn, khuyến khích người Việt dùng hàng Việt”. Vì vậy, sau nhiều năm hoạt động gạch Bạch Mã đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thị trường, khách hàng. Nếu ai từng lựa chọn gạch của Bạch Mã sẽ cảm nhận được vẻ đồng nhất về chất lượng. Mỗi viên gạch có kết cấu chặt chẽ, bền màu, hoạt tiết sắc nét, … Đặc biệt, giá bán so với thị trường gạch ốp hiện nay thuộc tầm trung trung phù hợp nhu cầu người Việt.

Đồng Tâm

Đồng Tâm là một trong số nhà sản xuất gạch ốp tường đóng vị trí tiên phong và được ra đời từ năm 1969. Trải qua gần 50 năm hoạt động, Đồng Tâm đã trở thành một tập đoàn lớn có tầm nhìn cao khi lượng tiêu thụ ngày càng nhiều.

Đến nay, tất cả sản phẩm có thương hiệu Đồng Tâm được các chuyên gia đến khách hàng đánh giá đạt chất lượng hàng đầu. Nhờ đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng nên tạo ra mẫu gạch đạt chất lượng vượt trội. Cũng chính vì vậy, viên gạch thương hiệu Đồng Tâm sở hữu cường độ chịu lực cực tốt  thời mang đến giá trị hoàn hảo đến mọi công trình.

Thạch Bàn

Đây cũng là một nguồn cung cấp gạch luôn nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Theo đánh giá khách hàng, gạch ốp tường Thạch Bàn sở hữu những ưu điểm nổi bật như: độ phẳng cao, bề mặt gạch sáng bóng, kích thước chuẩn, ….đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn hảo của khách hàng.

Ngoài những tên tuổi trên thì còn có nhiều thương hiệu mà quý vị có thể lựa chọn như: american home, inax, viglacera, vietceramic,….Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp tường thì hãy tìm hiểu và so sánh để quyết định sáng suốt.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *