Menu Close

10 mẫu gạch lát nền nhà tắm chống trơn hot nhất hiện nay

Khi chúng ta lựa chọn gạch lát nền thi công phòng tắm cần đảm bảo tính năng chống trơn bởi đây là không gian thường bị ẩm ướt do nước. Vì vậy, trong quá trình sử dụng cần đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt nhưng gia đình có người già và trẻ nhỏ. Để hỗ trợ các bạn lựa chọn loại gạch chống trơn hiệu quả đảm bảo tính thẩm mỹ thì chúng tôi xin chia sẻ 10 mẫu gạch đang được thị trường đánh giá cao ở dưới đây.

[caption id="attachment_3248" align="aligncenter" width="700"]Các mẫu gạch chống trơn trượt Các mẫu gạch chống trơn trượt[/caption]

Mẫu gạch lát nền nhà tắm có bề mặt không bằng phẳng

Điều này bạn dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường khi nghiêng viên gạch về một hướng rồi quan sát. Độ phẳng trên bề mặt viên gạch không đồng đều nên khi chúng ta đặt bàn chân cảm giác yên tâm vì rủi ro bị trơn trượt giảm đi rất nhiều. Tông màu gạch nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ nên được nhiều người yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Gạch nhà tắm có họa tiết sỏi

Nếu nhìn thoáng thì nhiều người nghĩ đây là sỏi liên kết với nhau nhưng thực tế đây là mẫu của viên gạch lát nền nhà tắm chiếm được cảm tình người dùng. Với độ lồi lõm đúng yêu cầu nên khả năng chống vô cùng tốt, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao.

Gạch có họa tiết chiếc lá thiên nhiên

Nhà tắm vừa là nơi để tắm gội sạch sẽ cơ thể, vừa giúp giải tỏa mệt mỏi sau một ngày mệt nhọc. Vì vậy, sử dụng mẫu gạch hình chiếc lá màu xanh trên nền trắng tạo vẻ gần gũi với thiên nhiên và có khả năng chống trơn vô cùng tốt.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đơn giản

Mỗi viên tuy không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng mẫu đẹp mang lại độ thẩm mỹ cho nhà tắm vẻ độc đáo, mới lạ và hấp dẫn đáp ứng đúng nhu cầu người sử dụng.

Gạch nhà tắm kiểu đan xem

Vì trên mặt gạch có sự đan xen giữ các họa tiết nên độ ma xát của bề mặt gạch tốt và khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Tại thời điểm hiện tại, mẫu gạch này được nhiều người sử dụng bởi sự hiệu quả của nó rất lớn.

Tuy mẫu gạch không có họa tiết nào chỉ một màu xám và bề mặt nhẵn tạo nên điểm nhấn riêng cho phòng tắm. Đặc biệt, khả năng chống trơn tốt nên nhiều gia chủ ưa chuộng thiết kế theo phong cách dịu dàng.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm hình bàn chân

Dạng gạch này hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn để thi công cho phòng tắm bởi nó phát huy hết độ thẩm mỹ cũng như công dụng một cách tối đa.

Kiểu gạch lát nền nhà tắm đơn giản

Hiện nay, nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi chúng dễ dàng kết hợp được với nhiều thiết bị bên trong phòng tắm. Mẫu mã không cầu kỳ nhưng đảm bảo nét độc đáo riêng.

Gạch lát nền màu đỏ

Nếu bạn muốn tạo cảm giác bắt mắt mỗi khi bước vào nhà tắm thì có thể tham khảo mẫu gạch này. Mặt gạch chỉ đơn sắc màu đỏ gạch nhưng gợi lên vẻ ấm cúng, không kém phần bắt mắt.

Gạch lát nền màu sữa

Nếu gia chủ thích phòng tắm theo phong cách nhẹ nhàng, thuần khiết thì đây là gợi ý hoàn hảo. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa có khả  năng chống trơn rất tốt.

Trên đây là 10 mẫu gạch lát nền nhà tắm có khả năng chống trơn đang được ưa chuộng ngày nay. Bạn dựa vào nhu cầu, sở thích cá nhân để lựa chọn kiểu gạch phù hợp nhất.

]]>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *